[Review] Tôi đi nhổ răng ở Nha khoa MEDDental – Nhổ răng khôn số 8

Nhổ răng ở Nha khoa MEDDental

Xin chào,

Đây là lần thứ hai tôi đi nhổ răng số 8 hay răng khôn. Lần trước tôi nhổ răng ở bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể bấm vào link để đọc bài trước của tôi.
Trước đây tôi đã nhổ 2 răng số 8 ở bên trái, hàm trên và hàm dưới. Lần này tôi chỉ nhổ 1 răng số 8 hàm trên bên phải thôi. Vì nó mọc nghiêng ra ngoài má và cũng bị sâu rồi nên hay gây ra tình trạng viêm lợi và má của tôi, ngoài ra thì đồ ăn hay bị vướng vào rất khó chịu nên nhổ đi để giải quyết những vấn đề này.

Đọc tiếp

Tóm tắt sách: Thuật Bán Hàng của Brian Tracy – Phần 2

Sách Thuật Bán Hàng của tác giả Brian Tracy

Chương 5: Hiểu sâu sắc về sản phẩm

Mức độ hiểu biết về sản phẩm của bạn là nền tảng của sự tin cậy, sự tự tin và năng lực bán hàng. Nếu không có kiến thức sâu rộng và chi tiết về những gì bạn đang bán, thì thành công trong bán hàng là điều không tưởng. Những nhân viên bán hàng giỏi nhất biết rõ cả thành phần lẫn công dụng của sản phẩm và dịch vụ của họ và có thể mô tả chi tiết chúng ngay cả khi họ không có trong tay tài liệu về sản phẩm của mình.

Hãy chắc chắn rằng không ai có thể đặt ra cho bạn một câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà bạn không thể trả lời rõ ràng và thuyết phục.

Khi bạn thực sự trở thành một chuyên gia về sản phẩm của mình và hiểu rõ sản phẩm của bạn có thể giúp khách hàng cải thiện cuộc sống hay công việc của họ bằng nào; khi bạn có thể trả lời rõ ràng và triệt để bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà khách hàng tiềm năng đưa ra liên quan đến những gì bạn đang cung cấp; và khi rõ ràng là bạn có niềm tin sâu sắc về sự tốt đẹp và giá trị mà những gì bạn bán mang lại, uy tín của bạn sẽ tăng lên.

Đọc tiếp

Tóm tắt sách: Thuật Bán Hàng của Brian Tracy – Phần 1

Sách Thuật Bán Hàng của tác giả Brian Tracy

Thuật Bán Hàng
Tác giả: Brian Tracy
Nhà xuất bản Thế Giới – Alphabooks
Hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

Tại sao một số nhân viên bán hàng lại dễ kiếm được nhiều tiền hơn, trong thời gian ngắn hơn, từ đó mang về nhiều doanh thu hơn?
Hãy khám phá bí quyết của họ trong cuốn sách này thông qua 21 bí kíp ngắn gọn từ bậc thầy về đào tạo bán hàng Brian Tracy.

Đọc tiếp

Tất tần tật về ChatGPT – Cách sử dụng và huấn luyện ChatGPT mới nhất!

OpenAi ChatGPT

Xin chào,

ChatGPT đang thu hút sự chú ý của mọi người trên toàn thế giới. Rất nhiều người đang phát cuồng vì nó. Họ nói về nó hàng ngày, khoe khoang với bạn bè những câu trả lời thú vị từ chatgpt. Nhưng hầu hết trong số họ chỉ dừng lại ở đó. Họ không biết cách thực sự để sử dụng nó. Trong khi có một số ít người thực sự nghiêm túc trong việc tìm hiểu và áp dụng chatgpt vào công việc của họ. Nếu bạn là một người như vậy thì bài viết này là dành cho bạn.

Đọc tiếp

Content Marketing là làm gì?

Content Marketing

Bài viết này copy từ FB anh Phạm Thanh Tuấn. Tôi lưu lại để đọc khi cần.
.

Content marketing

Là việc tạo ra và phân phối các nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút & chuyển đổi nhóm khách hàng mục tiêu dọc theo hành trình khách hàng phục vụ cho mục đích truyền thông thương hiệu hoặc bán hàng để gia tăng doanh số, thị phần, độ phủ như 1 cách làm marketing.

Đọc tiếp